Thị trường đồ bảo hộ lao động vẫn còn bỏ ngỏ

Thị trường đồ bảo hộ lao động vẫn còn bỏ ngỏ

Chỉ tính riêng năm ngoái cả nước đã xảy ra gần 8.000 vụ tai nạn lao động, với hơn 8.200 người bị nạn, trong đó hơn 800 người bị chết và bị thương nặng gần 2.000 người. Dù hàng năm, các cấp, các ngành đều tổ chức Tuần lễ An toàn vệ sinh lao động, với nhiều chương trình hành động nhằm nâng cao nhận thức của các cấp quản lý, chủ doanh nghiệp và người lao động. Tuy nhiên, tai nạn lao động vẫn tiếp diễn khó lường, nhất là số vụ có người chết ngày càng tăng.

Để giảm những nguy cơ gia tăng về tai nạn lao động, thì việc chấp hành các quy định về an toàn lao động là vô cùng cần thiết, trong đó việc trang bị cho người lao động về ý thức và trang thiết bị bảo hộ lao động có vai trò quan trọng  trong việc phòng ngừa giảm rủi ro về tai nạn lao động.

Hiện nhu cầu về đồ bảo hộ lao động ở Việt Nam có dấu hiệu tăng trưởng tốt, tuy nhiên đây lại là thị trường còn bỏ ngỏ của các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt các sản phẩm Việt Nam chưa đủ sức để cạnh tranh về giá với sản phẩm của Trung Quốc.

https://vtv.vn/trong-nuoc/thi-truong-do-bao-ho-lao-dong-van-con-bo-ngo-20170819160502018.htm

Theo VTV.vn 


AN TOÀN CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.